GIỚI THIỆU TOROSTEK

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Đi cùng sự tăng trưởng về kinh tế, thị trường thiết bị viễn thông và công nghệ thông tin Việt Nam đang thực sự bùng nổ với các nhu cầu về các thiết bị có tính năng sử dụng làm việc, giải trí, mang theo người thuận tiện khi di chuyển, thông tin liên lạc công nghệ cao và đòi hỏi những ứng dụng và cấu hình thiết bị có công nghệ kỹ thuật mới để đáp ứng được yêu cầu người sử dụng. Vì vậy lựa chọn mô hình kinh doanh trong lĩnh vực hàng hoá viễn thông nói chung và linh kiện dùng cho các thiết bị viễn thông và công nghệ mới nói riêng phù hợp với nhu cầu thị trường là điều mà nhiều đơn vị kinh doanh đang thực sự hướng tới.

Tìm hiểu và nắm bắt được su hướng đổi mới về công nghệ tiên tiến mới của thế giới và nắm bắt được nhu cầu thị trường Việt nam nhằm giải quyết được khó khăn của người sử dụng về lỗi sản phẩm đang sử dụng hàng ngày nhưng không có linh phụ kiện để thay thế TOROSTEK được thành lập và là đơn vị kinh doanh tiên phong để đem đến cho thị trường Việt nam và người tiêu dùng Việt những linh-phụ kiện,những đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp có tay nghề cao chuyên sửa chữa các sản phẩm như máy tính bảng, điện thoại thông minh  hiện đang có và đang phát triển tại thị trường .

Nhà phân phối linh kiện máy tính bảng, linh kiện Smartphone và linh kiện máy công nghiệp:  TOROSTEK có trụ sở chính tại TPHCM và nhiều chi nhánh trải đều trên các khu vực tỉnh thành toàn quốc với đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật viên đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp. Là đối tác thực sự tin cậy tín uy với dịch vụ hậu mãi hoàn hảo trong phân phối, bảo hành và sửa chữa tất cả các thiết bị viễn thông,thiết bị công nghệ cao   .

Các sản phẩm phân phối ra thị trường và các chi nhánh kỹ thuật thuộc TOROSTEK chúng tôi được quý khách hàng trên toàn quốc biết đến thông qua những website:  www.torostek.com , hội tụ đầy đủ tất cả các linh-phụ kiện đảm bảo các yếu tố: Là hàng chính hãng , chất lượng đảm bảo,đặc biệt là chính sách bảo hành sản phẩm sau bán hàng thời gian kéo dài ,được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của các công ty có thương hiệu lớn trên thế giới. Đó chính là yếu tố tạo nên thương hiệu được nhiều đối tác biết tới trên thị trường công nghệ Việt nam trong suốt thời gian qua .

II. SỨ MẠNG

Trở thành nhà phân phối linh kiện máy tính bảng, linh kiện Smartphone, linh kiện  thiết bị Công nghệ số hàng đầu. Là địa chỉ bảo hành-sửa chữa máy tính bảng và các thiết bị công nghệ số chuyên nghiệp số một tại Việt Nam. Quan điểm thành công của chúng tôi qua khẩu hiệu “GIÁ TỐT NHẤT – DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT – CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG NHIỆT TÌNH NHẤT – THỜI GIAN NHANH NHẤT”.

Xây dựng một hệ thống phân phối Linh-Phụ kiện cho các sản phẩm công nghệ cao và các máy công nghiệp theo mô hình chuyên nghiệp .Xây dựng các trung tâm bảo hành và sửa chữa các sản phẩm công nghệ.

Tư vấn, hỗ trợ và kết nối với những nhà đầu tư trong nước và nước ngoài trong việc mở rộng kinh doanh chuyên môn hóa tại thị trường Việt Nam.

Là phương châm làm việc “Niềm tin cho ngày mai“, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho tất cả các đối tác của mình với những điều mới mẻ, sự hài lòng và tin tưởng vào chất lượng và dịch vụ chăm sóc chỉ riêng có tại TOROSTEK.